Elite Camp – Hạnh Phúc để Thành Công

ELITE CAMP LÀ GÌ?

Đây không phải là chương trình huấn luyện hay đào tạo. Đây cũng không phải chương trình nói về kỹ năng hay kinh doanh. Đây càng không phải chương trình vui chơi nghỉ ngơi thư giãn.
Đây là chương trình hướng dẫn bạn tìm lại những giá trị gốc rễ của bản thân.

Sau 3 ngày 2 đêm tại Elite Camp, bạn sẽ tìm lại sự sáng suốt và nguồn động lực mạnh mẽ để bắt đầu hoặc tiếp tục theo đuổi những giấc mơ, những mục tiêu trong đời. Hành trình tại Elite Camp sẽ đi qua nhiều cung bậc cảm xúc với các hoạt động trải nghiệm mà có thể bạn chưa từng biết đến trong đời, để rồi cuối cùng bạn sẽ phải kinh ngạc về khả năng của bản thân mình và vỡ òa hạnh phúc khi biết mình có thể đạt được những điều gì trên chặng đường còn lại của cuộc đời.

GIÁ TRỊ GỐC RỄ CỦA BẢN THÂN

GIÁ TRỊ GỐC RỄ CỦA BẢN THÂN

Thế giới luôn thay đổi và chắc hẳn bạn cũng nhận ra rằng càng ngày những thay đổi diễn ra càng nhanh và ảnh hưởng càng lớn đến mọi mặt của cuộc sống. Hơn 2 năm của đại dịch đã khiến mọi thứ từ hành vi sinh hoạt, thói quen sống của con người cho đến các mô hình, cách thực vận hành kinh doanh đều thay đổi. Mới ngày nào mạng xã hội còn là một thứ rất mới mẻ thì nay đã bị coi là lạc hậu nhường chỗ cho thực tại ảo (augmented reality - AR), vũ trụ ảo (metaverse).

Trong một thế giới như vậy, nếu bạn không linh hoạt, biết cách thích nghi với những thay đổi thì chắc sẽ sẽ bị tụt hậu so với đối thủ, đào thải khỏi guồng máy hoặc không thể tận dụng các cơ hội để phát triển. Nhưng khả năng thích nghi hay sự linh hoạt phải được thực hiện trên một nền tảng vững chắc, đó là những giá trị gốc rễ của bản thân. Nếu không có nền tảng này, bạn sẽ xoay như chong chóng, đứng núi này trông núi nọ, thấy cái gì mới là làm theo mà không có định hướng, không có mục tiêu dẫn đến cứ xây được một chút là sụp đổ. Bạn lúc nào cũng bận rộn, tất bật nhưng thực chất chỉ đang loay hoay như dã tràng se cát.

Giá trị gốc rễ của bản thân bao gồm việc bạn biết khả năng của mình, biết mình muốn điều gì, động lực của mình đến từ đâu, ai là người quan trọng trong đời… Những điều này sẽ giúp bạn lựa chọn những mục tiêu phù hợp, lựa chọn hướng phát triển bản thân phù hợp và duy trì được sự tập trung, kiên trì trong hành động. Nền tảng này giúp bạn sáng suốt, bình tĩnh hơn trước những thay đổi. Bạn sẽ chỉ chọn những xu hướng, những công nghệ hoặc những cơ hội phù hợp với con đường đã chọn. Nói cách khác, các thay đổi của xã hội sẽ phục vụ cho cuộc sống của bạn chứ bạn không bị cuốn theo chúng.